Mừng sinh nhật Giám đốc công ty Nguyễn Thiên Trang tròn 24 tuổi

admin | Th4 18, 2019   |   1168   0

Một ngày khá bận rộn với công việc của 2 cơ sở nhưng toàn thể CBCNV công ty và BGH, giáo viên trường mầm non hôm nay lại có cơ hội được cùng nhau hân hoan chia sẻ niềm vui mới, cùng nhau lắng lại để gửi những tình cảm yêu mến, ngưỡng mộ tới một trong những người lãnh đạo trẻ đáng mến Kim Thi: mừng sinh nhật Giám đốc Nguyễn Thiên Trang (17/4/2019)

Từ đầu giờ sáng, CBNV cùng tập trung lại chuẩn bị hoa, bánh chúc mừng, địa điểm ăn uống trang trí khu vực tổ chức, mọi người ai nấy đều rất hào hứng, dồn hết tâm huyết cho sự thành công của buổi tiệc.

Đại diện công ty có bà Mai Thị Phượng – phó Giám đốc công ty, đại diện trường mầm non có bà Phạm Thị Hoàng Hải – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể bạn bè, đối tác, ban ngành chúc mừng đến Giám đốc những lời chúc mừng, những lãng hoa tươi thắm cùng nhiều món quà được chuẩn bị chỉn chu bằng tất cả tấm lòng của mọi người dành cho bà.

Đặc biệt hơn thế trong buổi tiệc đã có mặt của bà Phạm Thị Hương cùng 2 em thân sinh của Giám đốc đếm tham dự.

Đáp lại những tình cảm nhiệt thành đó, Giám đốc Thiên Trang bày tỏ niềm vui, niềm hạnh phúc và sự xúc động trước những yêu thương mà mọi người đã dành cho bà.

Buổi tiệc chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng, thân tình. Đây không chỉ là mốc son đáng nhớ đối với Giám đốc Trang mà còn là kỷ niệm khó phai, một cảm xúc sâu lắng trong lòng mỗi thành viên.

Tháng 4 chở nắng về và chở cả tình yêu đong đầy trên từng giọt mồ hôi của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình Kim Thi dành cho Giám đốc. Kính chúc Giám đốc Nguyễn Thiên Trang cùng các thành viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống này, thành công trong công việc, đặc biệt là luôn đoàn kết sát cánh bên nhau vì mục tiêu “Vững bước tương lai – Đồng hành – hợp tác – thành công” cùng Kim Thi.

Một số hình ảnh trong buổi tiệc:

ĐH thực thiện

Chuyên mục: Bản tin Kim Thi,

Bài viết liên quan