Dự Án Trường Mầm Non Kim Thi

admin | Th6 10, 2017

XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO

     Công ty cổ phần Địa ốc Kim Thi đã được UBND tỉnh Nghệ An chấp thuận cho phép đầu tư dự án xây dựng Trường mầm non Kim Thi. Đây là ngôi trường mầm non tư thục chất lượng cao trong địa bàn tỉnh.

Mô hình trường mầm non chất lượng cao KIM THI

Khởi công 6/2017 dự kiến hoàn thành đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017.

     Trường được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1300m2, nằm trong khu tổ hợp nhà chung cư cao tầng rộng  8.200m2 tại Khối 1 phường Quán Bàu, Tp Vinh, Nghệ an nhằm phục vụ nhu cầu tới lớp của các trẻ trong khu vực và vùng lân cận trên địa bàn Tp Vinh.

     Với tổng vốn đầu tư của dự án trên 35 tỷ đồng, bao gồm tổ hợp nhà lớp học 5 tầng, khu vui chơi  và các công trình phụ trợ… Trường được xây dựng theo công nghệ mới, khởi công trong tháng 6/2017, hoàn thành xây dựng lắp đặt thiết bị vào tháng 9/2017 sau đó đi vào hoạt động và tuyển sinh vào cuối năm 2017.

     Trường mầm non Kim Thi được xây dựng theo mô hình trường chuẩn Quốc gia, chúng tôi  chú trọng chất lượng đào tạo đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục đa dạng, phong phú phù hợp với mong muốn của các bậc phụ huynh. Chúng tôi sẽ nhận giữ trẻ từ 18 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi. Lớp nhóm trẻ sẽ từ 20-25 học sinh; lớp mẫu giáo từ 25-30 học sinh sẽ bố trí 2-3 giáo viên/lớp. Trường thiết kế có 15 phòng học, đảm bảo nuôi dạy trên 300 trẻ. Mỗi lớp có phòng vui chơi và phòng ngủ riêng biệt. Diện tích đảm bảo mỗi cháu từ 1,5 m2 trở lên. Trường có khu vui chơi, sân vườn…

     Ngoài ra các cháu còn được học các lớp năng khiếu như: nhạc, vẽ, múa, làm quen với ngoại ngữ, tin học… với đầy đủ các trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học tối thiểu cho giáo dục mầm non và các thiết bị hiện đại. Tổ chức các hoạt động tham quan dã ngoại, ngoài trời…

     Tổng số cán bộ, giáo viên, người phục vụ của trường dự kiến khoảng 40 người. Hiện nay trường đã cử giáo viên có nguyện vọng vào làm việc tại đây tiếp tục đi đào tạo nâng cao trình độ để đáp ứng yêu cầu của một trường mầm non chất lượng cao.

     Dự kiến trường sẽ tổ chức tuyển sinh vào tháng 9/2017. Sự ra đời của ngôi trường mầm non Kim thi sẽ góp phần giảm tải cho các trường mầm non công lập hiện đang trong tình trạng quá tải ở tỉnh Nghệ an.

Liên hệ:

Hotline: 

Website: 

Email: mamnonkimthi@gmail.com

Fanpage: facebook.com/mamnonkimthi/

Nguồn: Kim Thi

Thu Hường thực hiện:

Chuyên mục: Dự Án Đã Hoàn Thành,