untitled

Tổng giám đốc Nguyễn Đình Dũng.

Thời gian qua, khi nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng trải qua những giai đoạn thăng trầm, khó khăn, Công ty Địa Ốc Kim Thi dưới sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng Quản Trị, sự sát cánh và quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như sự đóng góp nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên đã vượt qua giai đoạn này một cách ngoạn mục. Đặc biệt, trong giai đoạn 2014-2016, với quyết tâm Tái cấu trúc Mô hình tổ chức và nhân sự công ty, xây dựng chiến lược dài hạn, Kim Thi đã đạt được những dấu ấn quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản.

Sự cải tổ mang tính bước ngoặt từ trong cốt lõi đã đưa Kim Thi vững vàng vượt qua mọi trở ngại, thách thức, dần phát triển mở rộng cả về quy mô và chiều sâu của hoạt động kinh doanh. Năm 2014, đánh dấu sự khởi đầu một chiến lược Kim Thi với việc Tái cấu trúc toàn bộ dự án bất động sản của Kim Thi, Tạo lập quỹ đất dự án và xây dựng Bất động sản.

Với mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2016-2020, Công ty Kim Thi quyết tâm trở thành top kinh doanh cốt lõi : Bất động sản, Phát triển dự án, Xây dựng quỹ đất, Quản lý dự án. 

Năm 2014 – 2016 đã đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của Kim Thi trong mọi lĩnh vực hoạt động với dấu ấn cho 2 Dự án CT1 cao 15 tầng và CT2 cao 12 tầng. Sự phát triển không ngừng cả về chiều rộng và chiều sâu các dự án cũng như năng lực cốt lõi tổng thể khẳng định Kim Thi là thương hiệu mạnh trên thị trường , góp phần hiện thực hóa sứ mệnh “Giá trị tạo niềm tin” với Quý khách hàng, đối tác!

Bên cạnh đó, Công ty sẽ tiếp tục kiện toàn bộ máy hoạt động, mô hình tổ chức với đội ngũ cán bộ lãnh đạo cấp cao có đầy đủ Tâm , Đức , Tài và đội ngũ CBNV chuyên nghiệp, tận tâm , sáng tạo để tạo thành hệ thống điều hành, quản trị chuyên nghiệp, hiệu quả,  có nội lực mạnh mẽ chuẩn bị cho giai đoạn phát triển bền vững, bứt phá trong giai đoạn tiếp theo.

Tôi tin tưởng rằng, với những bước tính thận trọng, nhưng đầy quyết liệt sáng tạo trong mọi sách lược, Công ty Kim Thi sẽ vững vàng phát triển trong giai đoạn sắp tới, đưa Công ty Kim Thi trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường trong mọi lĩnh vực hoạt động mà Kim Thi tham gia , đồng thời đem lại lợi ích gia tăng cho Quý khách hàng, đối tác cũng như đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Đình Dũng