Công ty cổ phần địa ốc Kim Thi được thành lập ngày 26/3/2014 do ông Nguyễn Đình Dũng CTHĐQT và bà Nguyễn Thị Kim Hoa làm Giám đốc.

Công ty CP Địa ỐC Kim Thi là công ty hoạt động chuyên về lĩnh lực đầu tư Bất động sản, xây dựng Bất động sản và phân phối Bất động sản. Trong những năm qua công ty CP Địa ỐC Kim Thi là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và phân phối nhà ở xã hội tại nghệ An. Với phương châm tạo ra những sản phẩm chất lượng và cam kết về tiến độ xây dựng, Công ty chúng tôi đã được sự tín nhiệm của các khách hàng trong và ngoài tỉnh. Đến nay hơn 90% căn hộ do công ty làm chủ đầu tư đã được bán cho các khách hàng.

Dự án nhà Ở xã hội CT1 cao 15 tầng tại Khối 1 – Phường Quán Bàu, TP. Vinh là 1 trong những dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Nghệ An. Trong thời gian qua Công ty Kim Thi đã nỗ lực thi công ngày và đêm đẩy nhanh tiến độ kịp bàn giao cho các khách hàng, song song với chú trọng tiến độ, công ty chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng công trình và an toàn lao động lên hàng đầu. Đến nay Dự án nhà Ở xã hội CT1 cao 15 tầng được tiến hành bàn giao đợt 1 trước tiến độ là kết quả của một quá trình lao động mà toàn thể cán bộ công nhân viên và các nhà thầu đã cùng nhau nỗ lực.

Không chỉ cam kết đưa ra những sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác hỗ trợ khách hàng khi mua nhà. Công ty đã liên kết với các ngân hàng Agribank, BIDV, PV combank, SCB bank, SHB Bank, HD Bank… để hỗ trơ khách hàng vay vốn khi mua căn hộ tại dự án. Đến nay dự án nhà nhà ở CT1 cao 15 tầng đã có hơn 70% khách hàng mua nhà được vay vốn gói 3000 tỷ với lãi suất ưu đãi 5% và thời hạn cho vay trong 15 – 20 năm theo chính sách ưu đãi của nhà nước dành cho người thu nhập thấp.

Dự án nhà ở xã hội CT2 – cao 12 tầng là một trong những dự án trọng điểm của công ty trong năm 2016 và Dự án trường mầm non Kim Thi 5 tầng trong năm 2017 phục vụ con em cư dân 2 tòa nhà, Là các dự án nằm trong tổng thể dự án nhà ở xã hội, khu dịch vụ và trường mầm non tại phường Quán Bàu.