Year End Party 2023 – Happy New Year 2024

admin | Th1 29, 2024   |   178   0

Tiệc tất niên “Year End Party” cuối năm là dịp để các nhân viên gặp mặt giao lưu với nhau sau một thời gian cùng làm việc trong công ty. Đây cũng là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo, chia sẽ động viên khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc hơn trong thời gian tới và cũng để nhìn lại kết quả hoạt động trong một năm qua tổng kết lại các thành tựu đạt được hay chưa đạt được, từ đó rút kinh nghiệm cũng như định hướng phát triển trong năm tới.

       Hôm nay, đúng 18h00 ngày 28/02/2024 Công ty CP Địa Ốc Kim Thi Nghệ An long trọng tổ chức đêm Year End Party tổng kết cuối năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

       Về dự đêm Tất niên lần này phía Công ty gồm có:

       Ông: Nguyễn Đình Dũng – Chủ tịch HĐQT

       Bà: Nguyễn Thị Kim Hoa – Giám đốc

       Bà: Mai Thị Phượng – Phó giám đốc cùng toàn thể CBCNV công ty

       Đặc biệt có sự hiện diện của các Sở ban ngành, lãnh đạo Khu kinh tế Đông Nam, đối tác, các đơn vị nhà thầu, Trưởng ban, phó ban quản trị 2 tòa nhà CT1, CT2 Kim Thi cùng bạn bè.

       Trong không khí ấm áp sôi động với các chương trình văn nghệ đặc sắc của thành viên CBCNV công ty đã góp phần rất quan trọng trong buổi lễ.

      Thế là một năm trôi qua cái Tết cũng cận kề với nhiều gia đình cũng như đã đến với Kim Thi. Trong lời phát biểu của ông Nguyễn Đình Dũng- CTHĐQT gửi lời cảm ơn đến các cán bộ của Công ty, đơn vị nhà thầu, đối tác đã cố gắng nổ lực làm việc chăm chỉ hết mình đồng thời biết chia sẻ cùng công ty trên mọi lĩnh vực để góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh trong mùa xuân 2024 sắp tới đạt nhiều thắng lợi.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Dũng phát biểu trong buổi lễ Tất niên

         Để công ty phát triển được như ngày hôm nay thì đằng sau đó luôn có những người luôn cố gắng từng giây phút. Công ty biết ơn những điều mà CBCNV đã cống hiến hết mình. Thay mặt công ty, ông Nguyễn Đình Dũng đã trao giấy khen và hoa cho những cán bộ xuất sắc nhất.

Chủ tịch tặng quà cho các Cá nhân, nhân viên xuất sắc

       Bên cạnh đó, sau thời gian xây dựng, Chủ đầu tư nhận được sự quan tâm của các đơn vị nhà thầu, doanh nghiệp xây dựng, doanh nghiệp cung cấp thiết bị cho dự án. Công ty ghi nhận tinh thần thiện chí, hợp tác và cảm ơn đến các đơn vị đối tác đã quan tâm đến dự án Nhà ở xã hội Nghi Xá.

Giám đốc Nguyễn Thị Kim Hoa tặng quà cho các đơn vị đối tác nhà thầu  

      Những ngày cuối năm, khi những cơn mưa phùn đến ngập ngừng, đem theo nhiều nỗi niềm, tâm sự còn vương lại đâu đó của năm cũ. Ngỡ ngàng, bâng khuâng… 365 ngày trôi qua thật nhanh với bao kỷ niệm vui buồn. Những câu chuyện vẫn còn dang dở… Những dự định còn chưa thực hiện được… Những ký ức còn chưa kịp phai nhòa… Tất cả đã hóa thành kỷ niệm nhưng cũng chợt ùa về trước thềm xuân

       Xuân Giáp Thìn 2024 kính chúc nhà nhà, người người bình an và hạnh phúc.

Thiên Trang thực hiện:

Ảnh: Lê Hiếu, Văn Đại, Mỹ Linh

Chuyên mục: Bản tin Kim Thi,

Bài viết liên quan