Year end Party 2019

admin | Th1 19, 2020   |   1114   0

       Tiệc tất niên “Year end Party” cuối năm là dịp để các  nhân viên gặp mặt giao lưu với nhau  sau một thời gian cùng  làm việc trong công ty. Đây cũng là cơ hội tạo nên sự thân thiết giữa nhân viên với lãnh đạo, chia sẽ động viên khích lệ nhân viên nỗ lực làm việc hơn trong thời gian tới và cũng để nhìn lại kết quả  hoạt động  trong một năm qua tổng kết lại các thành tựu đạt được hay chưa đạt được, từ đó rút kinh nghiệm cũng như định hướng phát triển trong năm tới.

       Hôm nay, đúng 17h00 ngày 18/01/2020 Công ty CP Địa Ốc Kim Thi Nghệ An long trọng tổ chức đêm Year end Party tổng kết cuối năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

       Về dự đêm Tất niên lần này phía Công ty gồm có:

       Ông: Nguyễn Đình Dũng  – Chủ tịch HĐQT

       Bà: Nguyễn Thiên Trang – Giám đốc

       Bà: Mai Thị Phượng – Phó giám đốc cùng toàn thể CBCNV công ty

       Về phía nhà trường Mầm Non Kim Thi có:

       Bà: Phạm Thị Hoàng Hải – Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các cháu của trường

       Đặc biệt có sự hiện diện của bạn bè, đối tác, Trưởng ban, phó ban quản trị 2 tòa nhà Ct1, Ct2 Kim Thi; Hội phụ huynh cha mẹ các cháu đã tin tưởng và gửi gắm các cháu học tại trường.

       Trong không khí ấm áp sôi động với các chương trình văn nghệ đặc sắc của Cô và trò của trường đã góp phần rất quan trọng trong buổi lễ.

Các tiết mục nhảy Bam bam, Falsmmod, múa Gót sen do Cô và trò Kim Thi thực hiện.

       Thế là một năm trôi qua cái Tết cũng cận kề với nhiều gia đình cũng như đã đến với Kim Thi. Trong lời phát biểu của Giám đốc Nguyễn Thiên Trang gửi lời cảm ơn đến các cán bộ của Công ty, nhà trường đã cố gắng nổ lực làm việc chăm chỉ hết mình đồng thời biết chia sẽ cùng công ty trên mọi lĩnh vực để góp phần xây dựng Công ty ngày càng vững mạnh trong mùa xuân 2020 sắp tới đạt nhiều thắng lợi.

Giám đốc Nguyễn Thiên Trang trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

       Bên cạnh đó Chủ tịch – Nguyễn Đình Dũng đã gửi lời khen, lời dặn dò, lời chúc tết chân tình đặc biệt ấm áp tới mọi người trong Lễ tất nhiên này đồng thời trao những phần thưởng xứng đáng cho các tập thể, cá nhân đạt những thành tích xuất sắc trong năm vừa qua.

Chủ tịch Nguyễn Đình Dũng tặng quà cho các tập thể xuất sắc.

       Những ngày cuối năm, khi những cơn mưa phùn đến ngập ngừng, đem theo nhiều nỗi niềm, tâm sự còn vương lại đâu đó của năm cũ. Ngỡ ngàng, bâng khuâng… 365 ngày trôi qua thật nhanh với bao kỷ niệm vui buồn. Những câu chuyện vẫn còn dang dở… Những dự định còn chưa thực hiện được… Những ký ức còn chưa kịp phai nhòa… Tất cả đã hóa thành kỷ niệm nhưng cũng chợt ùa về trước thềm xuân

       Xuân Canh Tý 2020 kính chúc nhà nhà, người người bình an và hạnh phúc.

ĐH thực hiện:

Chuyên mục: Bản tin Kim Thi, Chuyển động Kim Thi,

Bài viết liên quan