Lễ khai trương sàn giao dich bất động sản KTC Land

admin | Th6 23, 2023   |   301   0

      Hôm nay 23 tháng 6 năm 2023, lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản KTC Land được tổ chức tại số nhà 25, đường Nguyễn Thị Định, phường Đội Cung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Với sự góp mặt nồng nhiệt của các đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp tại thị trường trong và ngoài tỉnh.

      Buổi lễ được tổ chức dưới cái nắng vàng rực rỡ mùa hè của vùng miền. Làm cho sự kiện thêm tươi vui và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Backdrop, cây xanh và những vật dụng trang trí của lễ khai trương mang tông màu xanh. Thể hiện được sự xanh mát, trong lành, niềm tin lớn mạnh và cháy hết mình vì sự phát triển phồn vinh của thành phố mang tên Bác.

Luôn có trách nhiệm với khách hàng là bí quyết thành công
Phối cảnh tổng thể sản phẩm nhà ở xã hội và Shophouse thương mại

     Về tham gia hôm nay có bà Nguyễn Thị Kim Hoa đại diễn Chủ đầu tư Công ty cổ phần Địa Ốc Kim Thi tặng sàn giao dịch KTC Land lẵng hoa tươi thắm với mong muốn sàn là đơn vị gắn bó keo sơn và phân phối độc quyền sản phẩm của công ty sắp tới.

Lãnh đạo tặng hoa nắm tay dặn dò và chỉ đạo công việc sắp tới.      

      Lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản KTC Land tại Nghệ An diễn ra thành công không những là cầu nối giữa KTC Land với thị trường bất động sản vàng tại đây. Mà còn là một động lực rất lớn để Kim Thi không ngừng phát triển và vươn xa hơn nữa.

      Lễ khai trương sàn giao dịch bất động sản KTC Land tại Nghệ An đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chắc chắn buổi lễ sẽ là mốc son lớn cho sự phát triển vượt bậc của KTC Land trong thị trường bất động sản. Kính chúc đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công!

ĐH thực hiện

Chuyên mục: Bản tin Kim Thi, Chuyển động Kim Thi,

Bài viết liên quan