Chúc mừng sinh nhật Kim Thi tròn 5 tuổi

admin | Th3 27, 2019   |   578   0

Tiếp nối những thành công của người cha, người bác trong chuỗi những hoạt động chào mừng ngày thành lập Công ty. Chiều ngày 26/3/2019 Lễ sinh nhật chúc mừng Công ty Địa Ốc Kim Thi 5 tuổi được tổ chức với không khí của một Đại gia đình đầm ấm.

Đặc biệt, buổi lễ có sự hiện diện của bà Nguyễn Thiên Trang – Giám đốc Công ty cổ phần Địa Ốc Kim Thi, bà Phạm Thị Hoàng Hải – Hiệu trưởng trường mầm non Kim Thi cùng toàn thể lãnh đạo CBCNV và giáo viên nhà trường.

Sinh nhật lần này cũng là cơ hội để tập thể cán bộ, giáo viên tri ân tới Giám đốc những lẵng hoa tươi thắm đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp hai cơ sở đạt được thành quả to lớn như ngày hôm nay; đồng thời vinh danh những thành viên đặt nền móng đầu tiên xây dựng, phát triển và gắn bó với Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc công ty – Nguyễn Thiên Trang ghi nhận công lao của lãnh đạo hai cơ sở cũng như những đóng góp to lớn của toàn thể giáo viên, công nhân viên đặc biệt là những thành viên đã gắn bó với Công ty suốt 5 năm qua.

Kết thúc buổi lễ những cái nắm tay xiết chặt, những cái ôm yêu thương mà anh chị em trao nhau như nói hộ tinh thần đoàn kết đại gia đình Kim Thi

ĐH thực hiện

Chuyên mục: Bản tin Kim Thi,

Bài viết liên quan