Đội Ngũ Nhân Sự

Nguyen Dinh Dung
Gian Doc
Nguyen Van Dai
Nhan vien
Mai Thi Phuong
Gian Doc
Le Thi Dung
Gian Doc

Phương Hướng Phát Triển

Công ty CP Địa ỐC Kim Thi

Địa Ốc Kim Thi đang trên đà phát triển lớn mạnh về mọi mặt và mong muốn hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tạo nên sức mạnh cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự hợp tác của quý vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với thành công của Công ty chúng tôi.

Tinh tế – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tình

Tầm Nhìn

Là một doanh nghiệp xây dựng & phát triển bất động sản. Cung cấp các dịch vụ liên quan bất động sản.

Sứ Mệnh

Chúng tôi không những xây dựng và phát triển địa ốc mà còn góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại gần gũi với môi trường và thiên nhiên, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho chính chúng tôi và cho cả xã hội.

Mục Tiêu

Phấn đấu là một doanh nghiệp phát triển, xây dựng và phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và phồn vinh cho người Việt Nam.

Đối Với Khách Hàng

Chúng tôi nỗ lực hết mình xây dựng một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy để đưa sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Đối Với Đối Tác

Chúng tôi luôn gia tăng quyền lợi cũng như lợi nhuận cho quý vị bằng việc thúc đẩy kinh doanh, xây dựng những chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho các đối tác. Phương châm của chúng tôi là “Hợp tác chặt chẽ đôi bên cùng có lợi”.

Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng thực sự yên tâm về Chính sách linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh và khả năng chi trả. Ngoài ra, với những Doanh nghiệp có doanh số quảng cáo hằng năm nhiều chúng tôi sẽ có chế độ ưu đãi đặc biệt khi tham gia sử dụng dịch vụ của Công ty. Công ty Địa Ốc Kim Thi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì chúng tôi cho rằng sự thành công của quý doanh nghiệp là thành công của chính mình.